Please wait while JT SlideShow is loading images...
บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์


เราเปิดให้บริการแล้วนะคะ   บางชันแฮปปี้ โฮมสเตย์ ล่องแพ กินปู ดูเหยี่ยว นอนเฟี้ยวๆ ที่จันทบุรี การได้กินอาหารอร่อยๆพร้อมครอบครับและมีเวลากิจกรรมดีๆ เป็นความสุขไม่รู้เลือน ที่นี่เรามีครบทุกอย่างในทริปเดียว แถวควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วย มาเที่ยวกันนะคะ

ยกก๊วนกันมาได้เลยคะ 

alt
 
แพ็คเกจสำหรับ 10 ท่านขึ้นไป : ที่พัก + อาหาร 3 มื้อ ราคา 2000 บาท/ท่าน (ช่วง โปรโมชั่น) เหลือเพียง 1700 บาท/ท่าน
 
***ราคานี้รวมค่าอาหารบุฟเฟ่ทุกมื้อ ค่าเรือโดยสาร ค่าจอดรถ ที่พักโฮมสเตย์สวย สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นและฟรี Wi-Fi***
 
***ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล ลูกค้าสามารถนำมาเองได้ เรามีโซดา น้ำแข็ง น้ำอัดลมบริการให้ฟรี***

-"จันทบุรี" จังหวัดที่มีทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ สามารถเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างสบายๆ บางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์ ที่มาเที่ยวทีเดียวได้เที่ยวแบบสุดฟินครบรส ทั้งกินปู ดูเหยี่ยว เที่ยวป่าชายเลน เล่นน้ำ ลอยทะเล พร้อมนั่งแพเปียก พักโฮมสเตย์สวยๆ บรรณยากาสดี๊ดี ให้มาพักผ่อนและจัดหนักจัดเต็มแบบยกแก๊งค์กันไปเลย
 
 ***โปรโมชั่น 65***
สนใจสอบถามเพิ่มเติม  สำรองห้องพัก ได้เลยค่ะ
Line@ : 0850857526
Tel : 085-085-7526
Tel : 099-330-8879
โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี 

 

Welcome To Bangchan Happy Homestay

บางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์
 

alt  

 ได้รับเครื่องหมายClean Food Good Taste

   เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม  ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จากกรมอนามัยได้ไปพักที่ บางชันแฮปปี้โฮมสเตย์ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ได้มีการตรวจสอบอาหารที่ทางโฮมสเตย์จัดให้ ปรากฎว่าอาหารปราศจากเชื้อโรคและสารปนเปื้อน จึงได้มอบป้ายอาหารสะอาด รสชาดอร่อย ให้เพื่อรับรองความปลอดภัยของอาหาร และในวันนั้นได้มีสักขีพยานจากพระเอกตลอดกาล คุณทูน หิรัญทรัพย์ มารับประกันความอร่อย

alt    


เมืองต้องห้าม......พลาด

Amazing thailand บางชันแฮ๊ปปี้โฮมสเตย์   

เต็มตา   กับพื้นป่าชายเลน ที่อุดมสมบูรณ์มากทางทรัพยากรธรรมชาติ  ติดอันดับต้นๆ ของโลก ชมวิถีชีวิตชาวประมง หมู่บ้านไร้แผ่นดิน ที่ยืนยาวมากว่า ๑๒๐ ปี ตั้งแต่รัชสมัยรัชกาลที่ ๕

 
เต็มปอด  กับบรรยากาศ อากาศสดชื่นสบายๆเป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เติมพลังให้กับชีวิตของตัวเองและคนรอบข้าง ที่สุดความประทับใจและทรงจำไปอีกนานแสนนาน

 alt alt alt alt alt alt


กิจกรรมสุดมันส์  ล่องแพเปียก ชมนก เหยี่ยวแดง ตัวใหญๆเป็นๆ และเล่นน้ำท่ามกลางทะเลแหวก ชื่นชมธรรมชาติ อากาศสดชื่นสบายๆ

alt

alt

alt

alt  

คำค้นหา : นอนโฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่พักจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี กินปูจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี นอนโฮมสเตย์
              ปูทะเลโฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี 
ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี กินปูโฮมสเตย์จันทบุรี บางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์
                                        โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี

บางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน แพเธค แพเปียก ล่องแพ กินปู  ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี  ที่พักจันทบุรี ที่พัก

 

 ห้องภาพสวยๆบางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน แพเธค แพเปียก ล่องแพ กินปู  ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี  ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรีบางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน แพเธค แพเปียก ล่องแพ กินปู  ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี  ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี บางชัน แฮปปี้โฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์บางชัน แพเธค แพเปียก ล่องแพ กินปู  ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี บ้านพักจันทบุรี ทะเลแหวก ดูนก กินบุฟเฟ่ปู กินบุฟเฟ่ซีฟู๊ดส์ เมืองต้องห้ามพลาด โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่เที่ยวจันทบุรี ที่พักจันทบุรี  ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี โฮมสเตย์จันทบุรี

 

วีดีโอกิจกรรมทัวร์

 

ลิ้งค์เพื่อนบ้าน

ผู้เข้าชมในขณะนี้

We have 2 guests online
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday13
mod_vvisit_counterYesterday75
mod_vvisit_counterThis week238
mod_vvisit_counterLast week79
mod_vvisit_counterThis month13
mod_vvisit_counterLast month899
mod_vvisit_counterAll days215382

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 3.235.40.122
,
Today: Jun 01, 2023